Sự “lột xác” hàm răng đầy ngoạn mục của anh Khánh tại ST DENTIST

Anh Khánh đến từ Vũng Tàu đã “lột xác” hàm răng, thay đổi diện mạo với hàm răng trắng sáng, nụ cười đầy tự tin. Cùng lắng nghe cảm nhận của anh Khánh sau khi thực hiện làm răng tại ST DENTIST nhé.

I. TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC KHI ĐẾN ST DENTIST

Với hàm răng nhiễm kháng sinh, hình thể răng không đều, răng mọc khấp khểnh, lệch lạc ngoài việc mất thẩm mỹ còn gây ra những bệnh lý răng miệng khiến anh Khánh vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

phu-su-1

Khách hàng Khánh trước khi phủ sứ tại ST DENTIST

Sau một thời gian tìm hiểu các phương pháp làm răng cũng như những địa chỉ Nha khoa uy tín, anh Khánh đã quyết định chọn ST DENTIST thực hiện phủ 16 răng sứ chính hãng mang đến diện mạo mới cho hàm răng.

II. “LỘT XÁC” ĐẦY NGOẠN MỤC SAU KHI PHỦ SỨ TẠI ST DENTIST

Có thể nói với hàm răng mới này giúp anh Khánh thay đổi diện mạo trẻ hơn rất nhiều so với hàm răng trước đây anh Khánh chia sẻ: “với hàm răng mới này đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti trước đây. Chắc chắn, từ giờ tôi sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày, công việc cũng như giao tiếp tự tin hơn và đạt nhiều thành công hơn”

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ tại ST DENTIST, anh Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại đây. Bác sĩ thân thiện, niềm nơ, tay nghề cao và các y tá nhiệt tình. Làm răng không hề đau về ê buốt như mọi người vẫn nói, minh chứng bằng nụ cười tươi đang nở trên môi của tôi”

Cảm ơn anh Khánh về những chia sẻ chân thành của anh, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của anh là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn Anh Khánh đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

 

phu-su-2
Khách hàng Khánh sau khi phủ sứ tại ST DENTIST

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Duy Khánh khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay