Loại bỏ khuyết điểm răng, “trẻ hóa” cùng phủ sứ chính hãng tại ST DENTIST

Nụ cười đẹp là tiêu chuẩn để đánh giá sự tươi trẻ của khuôn mặt liệu có đúng? Cô Hồng – khách hàng đến từ Long An là minh chứng rõ ràng cho quan điểm trên. Với hàm răng trắng sáng, đều đẹp đã giúp cô…. cười tự tin hơn, khuôn mặt rạng rỡ hơn và trẻ trung hơn rất nhiều.

I. TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC ĐÂY CỦA CÔ HỒNG

Trước đây, hàm răng của cô Hồng bị nhiễm kháng sinh nặng khiến hàm răng xỉn màu, nụ cười kém sang làm cô Hồng rất mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, con cháu cũng như trong cuộc sống.

phu-su-1

Khách hàng Dương Thị Hồng trước khi phủ sứ chính hãng tại ST DENTIST

Sau thời gian tìm hiểu, cô Hồng đã tin tưởng đến với ST DENTIST để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ cải thiện tình trạng răng xỉn màu, hình thể răng khấp khểnh của mình. Chỉ sau 2 ngày, mỗi ngày hơn 1h đồng hồ, cô Hồng đã có một hàm răng đều đẹp đúng như mong ước của cô.

II. SAU KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHỦ SỨ TẠI ST DENTIST

Sau khi làm răng xong cô Hồng cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được, cô chia sẻ từ giờ chị có thể thoải mái cười mà không phải che miệng như trước đây nữa.

Cảm ơn cô Hồng về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của cô là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn cô Hồng đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Dương Thị Hồng khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cô Hồng sau khi làm răng sứ tại ST DENTIST nhé!

phu-su-2

Khách hàng Dương Thị Hồng sau khi phủ sứ chính hãng tại ST DENTIST

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay