Khách Hàng Hoàng Kiệt – Điều trị và phục hình sứ thẩm mỹ

Lo âu vì hàm răng không còn chắc khỏe do bị sâu răng

Đến với ST Dentist anh Trần Hoàng Kiệt rất lo lắng vì hàm răng của mình mắc nhiều bệnh lý như: Răng nhiễm trùng, mất răng, nhiều răng sâu nặng chỉ còn chân răng, 2 răng cắm chốt phục hình, răng ố vàng, lệch lạc,..

KH-tran-hoang-kiet

Anh Kiệt chia sẻ rằng mình luôn phải chịu sự đau nhức từ những chiếc răng sâu mặc dù đã trám răng như vẫn không cải thiệt tình trạng này. Anh cũng không tự tin khi thể hiện ra nụ cười vui vẻ vì răng ố vàng nên không tự tin. May nhờ qua lời bạn bè và tìm hiểu trên Facebook, anh Kiệt đã tìm đến ST Dentist với hy vọng có thể tìm lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin, rạng ngời

Thành quả không thể hài lòng hơn sau khi phục hình sứ thẩm mỹ tại ST Dentist

Chỉ sau 2 lần hẹn, anh Kiệt hoàn toàn bất ngờ với kết quả còn hơn cả mong đợi của mình.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, các bác sĩ thực hiện từng thao tác rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, tôi không hề thấy có cảm giác ê buốt hay đau nhức gì cả. Hàm răng của tôi hiện giờ đã trắng sáng đều đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn vì sự ân tình, cởi mở của đội ngũ y bác sĩ tại ST DENTIST đã dành cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân của tôi đến phòng khám mình”.

KH-tran-hoang-kiet

Cảm ơn anh Hoàng Kiệt về những chia sẻ chân thành, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của anh là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Hoàng Kiệt khi chọn dịch vụ phủ sứ chính hãng tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay