Gỡ composite

Composite là chất liệu tổng hợp, được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa. Nhờ đặc tính màu sắc gần giống màu răng, chống chịu được sự mài mòn, độ nén chịu lực tốt nên Composite được sử dụng để làm vật liệu trám răng hay ứng dụng trong lĩnh vực phục hình làm răng tạm.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng luôn muốn có một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng trong thời gian ngắn và chi phí rẻ nhất. Nhiều phòng khám, cơ sở nha khoa kém uy tín, thậm chí các spa đã thực hiện phương pháp phủ Composite lên răng với các tên gọi hấp dẫn khách hàng như: Phủ sứ Nano, phủ sứ trắng, trám răng thay màu thẩm mỹ,…kèm theo nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn khiến nhiều người hiểu lầm và lựa chọn không chính xác.

Gỡ composite
I. HẬU QUẢ CỦA VIỆC PHỦ RĂNG SỨ COMPOSITE

Theo các Bác sĩ nha khoa thực chất việc thực hiện phủ Composite kín bề mặt răng, đè nướu gây tích tụ vi khuẩn tại viền nướu, dẫn đến bênh viêm nướu, viêm nha chu, chảy máu và hôi miệng. Bên cạnh đó việc thực hiện phải tọa độ nhám trên bề mặt để cho vật liệu có độ bám vào răng thật.

 

Đặc biệt, khi “phủ nano”, một số cơ sở kém chuyên môn thường phủ kín luôn các kẽ răng. Thức ăn chui vào kẽ răng  không thể lấy ra được cũng dẫn đến hôi miệng, nếu để lâu thậm chí còn gây sâu răng.

Sau thời gian sử dụng rất nhanh chóng, khách hàng sẽ thấy được hậu quả vừa nêu và phải tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín để tháo gỡ.

II. PHƯƠNG PHÁP GỠ COMPOSITE TẠI ST DENTIST

Để sỡ hữu một hàm răng như ý muốn, hiện nay tại ST Dentist có rất nhiều phương pháp để khắc phục khuyết điểm của Khách hàng thông qua tình trạng thực tế. Tuy nhiên, Bệnh nhân cần phải đến trung tâm nha khoa để các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về kế hoạch điều trị hợp lí vừa thẩm mỹ và đặt biệt phải chắc khỏe không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng.

Khuyến cáo không nên tin vào những quảng cáo tràn lan, thiếu cảnh giác mà gây hậu quả tai hại ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn đang mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐỀU – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Phủ răng sứ thẩm mỹ, bạn hãy click Quy trình phủ răng sứ thẩm mỹ tại ST Dentist

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST

Chi nhánh TP.HCM: 535 - 537 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10, TP. HCM

Chi nhánh Nha Trang: 119 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Bình Định: 197 Nguyễn Thái Học, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hotline: 028.999.888.86 /  0898.909.333

Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY