Trang chủ DỊCH VỤ NHA KHOA Implant

Kỹ Thuật Implant All On – Phục Hồi Răng Mất Hiệu Quả

Kỹ thuật Implant All On – Phục hồi răng mất hiệu quả

Kỹ thuật Implant All On là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên 1 hàm bằng 4 hoặc 6 implant. Điều này làm giảm số lượng implant cần thiết, giảm chi phí cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và yếu tố thẩm mỹ.

I. MẤT RĂNG TOÀN HÀM LÀ GÌ?

Mất răng toàn hàm là tình trạng  thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Nguyên nhân có thể là do các bệnh về  răng miệng như sâu răng, bệnh nha chu hoặc do tác động ngoại lực chấn thương, tai nạn,… Hậu quả của việc mất răng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng, làm cho thay đổi gương mặt, ngại giao tiếp, mất tự tin, cùng với việc ăn nhai kém, dẫn đến các bệnh toàn thân như đau bao tử.

II. GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG MẤT RĂNG TOÀN HÀM

implant-all-on

All-on-4 và All-on-6 là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên 1 hàm bằng 4 hoặc 6 implant. Điều này làm giảm số lượng implant cần thiết, giảm chi phí cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và yếu tố thẩm mỹ. Phục hình cố định trên All-on-4 và All-on-6 sẽ có số răng là 10-12 răng trên 1 hàm.

Implant là phương pháp tái tạo răng mất về cả hình dáng và cả khôi phục chức năng ăn nhai lâu bền. Vì thế mất răng toàn hàm thích hợp nhất cho việc áp dụng phương pháp cấy ghép implant all on.

  • All-on-4 (thường đặt ở các vị trí răng số 2 và 5), được chỉ định khi không đủ xương ở vị trí những răng hàm phía sau để đặt thêm implant.
  • All-on-6 (thường đặt ở các vị trí răng số 2, 4, 6) được chỉ định khi xương của vùng răng hàm còn đủ. All-on-6 cho chức năng tốt hơn: nhiều implant hơn => nhiều răng hơn => nâng đỡ tốt hơn.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao
  • Cần hai giai đoạn điều trị, thời gian đợi chờ phục hình răng hơi lâu. Cách nhau 6 đến 8 tháng hoặc lên tới 1 năm tùy cơ địa Bệnh nhân

III. QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI ST DENTIST

quy-trinh-cay-ghep-implant

Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn đang mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐỀU – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Implant thay thế răng mất, bạn hãy click Giải pháp cấy ghép Implant

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY