Trang chủ DỊCH VỤ NHA KHOA Implant

Hàm Giả Tháo Lắp – Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí

Hàm giả tháo lắp – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Hàm giả tháo lắp là một phương pháp phục hồi răng mất đầu tiên trong lĩnh vực trồng răng, giúp khôi phục răng linh động, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng.

I. HÀM THÁO LẮP LÀ GÌ?

ham-gia-thao-lap

Với cấu trúc là nền nhựa mô phỏng nướu răng thật cùng những chiếc răng giả được ép chặt, hàm giả sẽ được lắp lên trên bề mặt nướu thật.

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm: một nền hàm hoặc hàm khung và răng. Khung hàm hiện nay có 03 loại: khung hàm titan, khung hàm nhựa và khung hàm nhựa dẻo để đỡ cho các răng giả.

II. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÀM THÁO LẮP

Ưu điểm:

Trồng tháo lắp là phương pháp đơn giản và khá tiết kiệm chi phí dễ dàng là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng hơn so với lắp cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay mới và vệ sinh bộ hàm giả dễ dàng.

cach-ve-sinh-ham-thao-lap

Nhược điểm:

  • Vì có cấu tạo bằng nhựa hoặc kim loại nên mới đầu chưa quen sẽ thấy cồng kềnh hoặc vướng víu, vì thế sẽ tạo cảm giác khó chịu trong quá trình ăn nhai.
  • Trường hợp thói quen vệ sinh không tốt dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng.
  • Do mất răng nên tình trạng tiêu xương ổ sẽ diễn ra, khi ăn nhai thời gian lâu dài sẽ gây hở nhịp tiếp xúc của đệm hàm với nướu. Bị lỏng hàm và ảnh hưởng tới việc ăn nhai. Loại hàm này có độ bền không cao, dễ bị nong hàm, không chắc chắn khi đó cần thay một hàm mới.

III. QUY TRÌNH LÀM HÀM THÁO LẮP TẠI ST DENTIST

quy-trinh-lam-ham-thao-lap

Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn đang mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐỀU – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Implant thay thế răng mất, bạn hãy click Giải pháp cấy ghép Implant

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY