KH. Phương Thảo – Dán sứ thẩm mỹ

Dán sứ Veneer Cercon HT là dòng răng sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức mang đến một hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà có thể bảo toàn răng gốc tối đa. Dòng sứ được chị Thảo tin tưởng lựa chọn đã giúp nụ cười của chị trở nên rạng rỡ và tự tin hơn rất nhiều.

I. LÍ DO CHỊ THẢO QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

“Hàm răng làm tôn lên vẻ đẹp nụ cười. Nụ cười giống như một sợi dây kết nối với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà một hàm răng xấu khiến người ta rất thiếu tự tin, như vậy cũng khiến tạo rào cản với người đối diện rồi, tất nhiên mình không mong muốn điều đó”- chị Thảo chia sẻ.

Khi đến với ST DENTIST, chị Cẩm có một hàm răng vàng ố và hơi khấp khểnh, chị tâm sự: “Có lúc đang vui vẻ trò chuyện cùng mọi người, nở nụ cười tươi thì bất giác nghĩ tới hàm răng không đẹp của mình nên chị rất ngại ngùng. Lúc đó, mình nghĩ tại sao mình lại không dám cười tự tin và sảng khoái”.

II. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI ST DENTIST

Không chỉ là hài lòng và quá hạnh phúc, chị Thảo chia sẻ: “ Mọi người gặp mình bất ngờ lắm, ai cũng khen xinh ra, mình cảm thấy rất vui và tự tin làm việc, thoải mái tươi cười và thể hiện bản thân, mọi công việc đều thuận lợi và tiến triển, quả thực nó kỳ diệu như bắt đầu một cuộc sống mới vậy. Việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày với mình cũng hết sức bình thường, mình không hề có cảm giác là mình đang mang răng sứ. Cảm ơn các bác sĩ tại ST DENTIST”

Cảm ơn chị Thảo về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của chị là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị Hải đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Phương Thảo khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay