KH. Phạm Phương Thùy – Dán sứ Emax và điều trị cười hở lợi

Nụ cười không tự tin khiến mình gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp

Đến với nha khoa ST Dentist bạn Phạm Phương Thùy rất tự ti với nụ cười của mình, bạn Thùy cho biết: “Trước đây mình đã từng chỉnh nha và thẩm mỹ bằng phương pháp phủ composite nhưng kết quả chỉ được 1 thời gian ngắn, mình gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp vì nụ cười hở lợi chỉ dám cười mỉm rất không tự nhiên”

Được bạn bè giời thiệu Thảo đến ST Dentist với mong muốn có nụ cười trọn vẹn. Các chuyên gia tư vấn tiếp nhận ca bệnh với tình trạng: Cười hở lợi, răng phủ composite,… Đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện điều trị giúp bạn Thảo lấy lại nụ cười duyên chỉ sau 2 lần hẹn

Tự tin tỏa sáng vẹn nụ cười xinh

Vấn đề cười hở lợi được cải thiện, tất cả mọi người trong gia đình, rồi bạn bè của Thùy ai cũng khen và đều nói quyết định này là rất đúng đắn. Ngay cả bản thân Thùy, mỗi sáng thức dậy đều luôn ngắm mình trong gương và nở nụ cười thật tươi: “Thực sự bây giờ mình thấy rất là thoải mái, làm điều gì cũng tự tin hơn đặc biệt là khi cười. Rất cảm ơn các y bác sĩ tại ST DENTIST đã giúp mình tìm lại nụ cười như bây giờ”.

Cảm nhận được sự thay đổi, hạnh phúc của Phương Thùy sau ca phẫu thuật, chúng tôi – những người tham gia ê-kíp cũng cảm thấy rất vui và tự hào vì đã góp một phần công sức nhỏ vào niềm hạnh phúc của cô gái ấy.

Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn tạm biệt nụ cười hở lợi, sở hữu nụ cười KHỎE – ĐỀU – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay