KH. PHAN THANH SƠN – PHỦ SỨ THẪM MỸ

Đến với ST Dentist cùng hy vọng tìm lại được hàm răng trắng sáng và sự tự tin vốn có của mình. Anh Phan Thanh Sơn đã chia sẻ câu chuyện cũng như cảm nhận khi trải nghiệm dịch vụ tại ST Dentist

I. TÌNH TRẠNG RĂNG TRƯỚC KHI ĐẾN ST DENTIST

Với hàm răng nhiễm kháng sinh, hình thể răng không đều, răng thưa kẽ, mọc lệch lạc,… việc mất thẩm mỹ còn gây ra những bệnh lý răng miệng khiến anh Sơn vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau một thời gian tìm hiểu các phương pháp làm răng cũng như những địa chỉ Nha khoa uy tín, anh Sơn đã quyết định chọn ST DENTIST trở thành nơi điều trị và phục hình thẩm mỹ cho mình.

II. “LỘT XÁC” ĐẦY NGOẠN MỤC SAU KHI PHỦ SỨ TẠI ST DENTIST

Sau khi nhận được kết quả, anh Sơn rất vui mừng cười rạng rỡ chia sẻ với chúng tôi  “ Với hàm răng mới này đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti trước đây. Chắc chắn, từ giờ tôi sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày, công việc cũng như giao tiếp tự tin hơn và đạt nhiều thành công hơn ”

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ tại ST DENTIST, anh Sơn chia sẻ: “Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại đây. Bác sĩ thân thiện, niềm nơ, tay nghề cao và các y tá nhiệt tình. Làm răng không hề đau về ê buốt như mọi người vẫn nói, minh chứng bằng nụ cười tươi đang nở trên môi của tôi”

Cảm ơn anh Sơn về những chia sẻ chân thành của anh, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của anh là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay