KH Cẩm Nhung – Phủ sứ chính hãng và điều trị cười hở lợi

I. CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI

Với hình thể răng cũng tương đối đẹp nhưng một nhược điểm lớn nhất ở hàm răng của chị Nhung là màu sắc khá xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh khiến cho chị vô cùng mất tự tin khi giao tiếp, cũng như gặp đối tác đặc biệt là khi chụp ảnh chị không dám cười tự tin.

Theo chia sẻ của chị Đào, các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người” nó được coi là quy chuẩn của cái đẹp. Bất kì ai sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp chắc hẳn rất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân mình cũng rất ưa cái đẹp và cũng quan niệm như thế thôi và chị cũng đã tìm hiểu rất lâu về ST DENTIST qua Fanpage hay Website. Đặc biệt, là bạn chị trước đây cũng đã làm ở đây nên chị rất thích cũng như có sự tin tưởng vào đội ngũ tay nghề bác sĩ.

II. NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI ST DENTIST

Chắc chắn, khi quyết định làm một dịch vụ thẩm mỹ nào đó liên quan đến sức khỏe chị cũng như mọi người đều phải tìm hiểu rất kỹ. Khi tìm hiểu về ST DENTIST chị tìm hiểu rất kỹ quy trình làm như thế nào, bác sĩ ra làm sao.

Và chị Nhung cũng chia sẻ “Cái chị cần đầu tiên, dịch vụ rẻ chưa chắc đã là yếu tố quyết định mà cái quan trọng hơn là tay nghề bác sĩ”. Chị đã tìm hiểu rất kỹ về trình độ cũng như kỹ năng của các bác sĩ tại ST DENTIST trước khi quyết định phủ sứ nên chị rất yên tâm.

Sau khi có hàm răng mới chị Nhung vô cùng hài lòng về màu sắc, tỉ lệ hoàn toàn phù hợp với gương mặt cũng như làn da của mình. Nếu được chấm điểm cho hàm răng mới của mình, chị Đào sẵn sàng cho 9 điểm và 10 điểm cho tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ tại ST DENTIST

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Cẩm Nhung khi làm răng sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay