Chị Thanh Hải thay đổi hoàn toàn sau khi làm 21 răng sứ chính hãng

I. LO SỢ NHIỀU ĐIỀU TRƯỚC KHI PHỦ SỨ

Từng sở hữu hàm răng nhiễm màu trong mấy chục năm, mới đây chị Hải đến từ thành phố Biên Hòa mới quyết định làm 20 răng sứ chính hãng tại ST DENTIST cho hàm răng của mình.

phu-su-1

Khách hàng Thanh Hải trước khi phủ sứ tại ST DENTIST

Cũng như các khách hàng khác, lúc đầu chị có cảm giác e ngại vì không biết phủ răng sứ có đảm bảo an toàn không, có gây viêm nướu, thâm đen viền lợi như răng sứ kim loại không?

Và đặc biệt chị quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ cùng mức giá của các dòng răng sứ, nó có thể tồn tại trên cung hàm trong thời gian bao lâu cũng như khả năng ăn nhai như thế nào, có đảm bảo không?

II. SAU KHI TRẢI NGHIỆM KẾT QUẢ LÀ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI

Mọi vấn đề mà khách hàng lo lắng đều được giải quyết nhanh chóng khi đến với ST DENTIST. Chị khách tâm sự: “Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, các bác sĩ thực hiện từng thao tác rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, tôi không hề thấy có cảm giác ê buốt hay đau nhức gì cả. Hàm răng của tôi hiện giờ đã trắng sáng đều đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn vì sự ân tình, cởi mở của đội ngũ y bác sĩ tại ST DENTIST đã dành cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè, người thân của tôi đế phòng khám mình”.

phu-su-2

Khách hàng Thanh Hải sau khi phủ sứ tại ST DENTIST

Cảm ơn chị Hải về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của chị là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị Hải đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Thanh Hải khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay