“Giá rẻ chưa phải là yếu tố quyết định, quan trọng hơn hết là tay nghề của bác sĩ”

Đó là những chia sẻ chân thành của khách hàng Trần Đào sau khi làm 20 răng sứ chính hãng tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh của ST DENTIST: 321 Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Với hàm răng mắc khiếm khuyết khiến chị Đào vô cùng mất tự tin trong giao tiếp nhưng chỉ khi được bạn bè giới thiệu và biết đến ST DENTIST, chị Đào mới thực sự quyết tâm thay đổi hàm răng, làm mới nụ cười của mình.

I. CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GÓC CON NGƯỜI

Với hình thể răng cũng tương đối đẹp nhưng một nhược điểm lớn nhất ở hàm răng của chị Đào là màu sắc khá xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh khiến cho chị Đào vô cùng mất tự tin khi giao tiếp, cũng như gặp đối tác đặc biệt là khi chụp ảnh chị không dám cười tự tin.

phu-su-1

Khách hàng Trần Đào trước khi phủ sứ tại ST DENTIST

Theo chia sẻ của chị Đào, các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người” nó được coi là quy chuẩn của cái đẹp. Bất kì ai sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp chắc hẳn rất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân mình cũng rất ưa cái đẹp và cũng quan niệm như thế thôi và chị cũng đã tìm hiểu rất lâu về ST DENTIST qua Fanpage hay Website. Đặc biệt, là bạn chị trước đây cũng đã làm ở đây nên chị rất thích cũng như có sự tin tưởng vào đội ngũ tay nghề bác sĩ.

II. GIÁ RẺ CHƯA PHẢI LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, QUAN TRỌNG HƠN HẾT LÀ TAY NGHỀ BÁC SĨ

Chắc chắn, khi quyết định làm một dịch vụ thẩm mỹ nào đó liên quan đến sức khỏe chị cũng như mọi người đều phải tìm hiểu rất kỹ. Khi tìm hiểu về ST DENTIST chị tìm hiểu rất kỹ quy trình làm như thế nào, bác sĩ ra làm sao.

Và chị Đào cũng chia sẻ “Cái chị cần đầu tiên, dịch vụ rẻ chưa chắc đã là yếu tố quyết định mà cái quan trọng hơn là tay nghề bác sĩ”. Chị Đào đã tìm hiểu rất kỹ về trình độ cũng như kỹ năng của các bác sĩ tại ST DENTIST trước khi quyết định phủ sứ nên chị rất yên tâm.

Sau khi có hàm răng mới chị Đào vô cùng hài lòng về màu sắc, tỉ lệ hoàn toàn phù hợp với gương mặt cũng như làn da của mình. Nếu được chấm điểm cho hàm răng mới của mình, chị Đào sẵn sàng cho 9 điểm và 10 điểm cho tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ tại ST DENTIST

phu-su-2

Khách hàng Trần Đào sau khi phủ sứ tại ST DENTIST

III. NÊN TÌM HIỂU KỸ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG THẨM MỸ

Nếu có một lời khuyên đến với những người đang có ý định làm răng thẩm mỹ, chị Đào chia sẻ cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện cho mình bởi giá dịch vụ chưa phải là yếu tố quyết định một dịch vụ.

Đúng như chị Đào chia sẻ, đối với dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay bất kì dịch vụ nào liên quan trực tiếp đến sức khỏe bạn cần tìm hiểu địa chỉ đó có thực sự uy tín hay không, cơ sở vật chất cũng như sứ có chính hãng không, chế độ bảo hành như thế nào. Và quan trọng nhất chính là tay nghề đội ngũ bác sĩ ra sao, đừng chỉ chú ý đến giá cả của dịch vụ.

Hiên nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa đã dùng những chiêu trò quảng cáo, “đánh lừa” tâm lý khách hàng với hàng loạt các dịch vụ rẻ nhưng thực chất vật liệu nha khoa được sử dụng lại không hề đảm bảo cũng như không có nguồn gốc rõ ràng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Trần Đào khi làm răng sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay