Phủ sứ chính hãng – Khách hàng Thanh Thảo

Giá dịch vụ Phủ  răng sứ  hiện nay là bao nhiêu, có đắt không là băn khoăn của khách hàng Thanh Thảo khi có ý định phục hình răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng, sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như nhận được lời khuyên, tư vấn tận tình từ bác sĩ chuyên khoa thì bạn Thảo đã quyết định làm răng thẩm mỹ tại ST DENTIST và hoàn toàn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của bản thân.

I. ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN THẢO QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ?

Bạn Thảo là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Vốn là người năng động nhưng bạn ý thừa nhận có hàm răng thiếu thẩm mỹ và đôi khi làm bạn mất tự tin, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc. Được bạn bè giới thiệu, bạn Thảo đã đến ST DENTIST để thăm khám và được bác sĩ tư vấn chọn phương pháp phủ sứ chính hãng, bạn ấy đã suy nghĩ 2, 3 ngày và quyết định lựa chọn phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này tại ST DENTIST

phu-su-chinh-hang-2

Khách hàng Thanh Thảo trước khi phủ sứ tại ST DENTIST

Mặc dù rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ phục hình như bạn Thảo cũng không khỏi lo lắng những vấn đề như làm răng sứ bao nhiêu tiền, chất lượng răng sứ có tốt không khi mà phục hình răng lên đến 20 chiếc. Đến khi kết thúc case phục hình phủ răng sứ bạn ấy vẫn không tin vào kết quả đạt được, thật tuyệt vời với hàm răng trắng đều đẹp chỉ luôn là mơ ước giờ đã thành sự thật.

II. NHỮNG CHIA SẺ CHÂN THẬT SAU KHI PHỦ SỨ TẠI ST DENTIST

Bạn Thảo chia sẻ, hiện tại bạn ấy cảm thấy rất hài lòng với hàm răng mới, ăn nhai bình thường, không hề bị ê buốt, nói cười tự nhiên. Sự tự tin ấy giúp cho công việc của bạn Thảo ngày càng thăng tiến và bạn ý vẫn hay nói đùa là giá mà quyết định phủ sứ tại ST DENTIST sớm hơn thì đã đẹp sớm hơn rồi. Sự lựa chọn chính xác khi thực hiện phủ răng sứ chính hãng sẽ dẫn đường cho bạn đến kết quả hoàn hảo sau phục hình.

phu-su-chinh-hang-1

Khách hàng Thanh Thảo sau khi phủ sứ tại ST DENTIST

Cảm ơn bạn Thảo về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của bạn là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn bạn…đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Thanh Thảo khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay