Nụ cười hạnh phúc thể hiện sự hài lòng sau khi dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Dán sứ Veneer Celtra là dòng răng sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức mang đến một hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà không phải mài cùi răng. Chị Cẩm đã tin tưởng và thực hiện dịch vụ tại dán sứ Veneer Celtra, sau khi làm xong nhìn nụ cười hạnh phúc trên môi phần nào đã nói lên cảm nhận của chị.

I. LÍ DO CHỊ CẨM QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

“Hàm răng làm tôn lên vẻ đẹp nụ cười. Nụ cười giống như một sợi dây kết nối với mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà một hàm răng xấu khiến người ta rất thiếu tự tin, như vậy cũng khiến tạo rào cản với người đối diện rồi, tất nhiên mình không mong muốn điều đó”- chị Cẩm chia sẻ.

Quan điểm của chị Cẩm rất đúng đắn và cũng rất ý nghĩa phải không, có lẽ đó là động lực mạnh mẽ khiến chỊ Cẩm quyết định thực hiện phục hình răng thẩm mỹ tại ST DENTIST

Khi đến với ST DENTIST, chị Cẩm có một hàm răng vàng ố và hơi khấp khểnh, chị tâm sự: “Có lúc đang vui vẻ trò chuyện cùng mọi người, nở nụ cười tươi thì bất giác nghĩ tới hàm răng không đẹp của mình nên chị rất ngại ngùng. Lúc đó, mình nghĩ tại sao mình lại không dám cười tự tin và sảng khoái”. Chính vì thế mà chị Cẩm đã quyết định lựa chọn phục hình mặt dán sứ Veneer Celtra để tân trang lại hàm răng của mình.

mat-dan-su-veneer

Khách hàng Phạm Thị Cẩm trước khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

II. SỰ HÀI LÒNG CỦA CHỊ CẨM SAU KHI DÙNG MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI ST DENTIST

Không chỉ là hài lòng và quá hạnh phúc, chị Cẩm chia sẻ: “mọi người gặp mình bất ngờ lắm, ai cũng khen xinh ra, trẻ hơn trước nhiều, mình cảm thấy rất vui và tự tin làm việc, thoải mái tươi cười và thể hiện bản thân, mọi công việc đều thuận lợi và tiến triển, quả thực nó kỳ diệu như bắt đầu một cuộc sống mới vậy. Việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày với mình cũng hết sức bình thường, mình không hề có cảm giác là mình đang mang răng sứ. Cảm ơn các bác sĩ tại ST DENTIST”

Cảm ơn chị Cẩm về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của chị là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị Hải đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

mat-dan-su-veneer-2

Khách hàng Phạm Thị Cẩm trước khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Phạm Thị Cẩm khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay