Khách hàng Phạm Ngọc Thu Hà – Dán 20 mặt dán sứ Veneer

I. MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI ST DENTIST ĐÃ THAY ĐỔI KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Dán sứ Veneer thẩm mỹ hiện nay đang là phương pháp làm mới hàm răng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khách hàng dưới đây là một trong những người chọn dán sứ ngay từ lần đầu tiên đến với ST DENTIST.

Sau khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST, chị Hà chia sẻ rằng: “Trước đây làm gì, đi đâu mình cũng cảm thấy không tự tin lắm vì răng của mình hơi lệch nhẹ ở phần răng cửa, màu của răng lại hơi ố vàng khiến mình cảm thấy ngại mỗi khi cười hay giao tiếp với mọi người. Từ hôm làm dán sứ Veneer 20 răng ở ST DENTIST về ai cũng khen đẹp mặc dù mấy ngày đầu có cảm giác vẫn còn lạ lẫm với hàm răng mới nhưng bây giờ mình cảm thấy bình thường và ăn nhai như thật.

mat-dan-su-veneer-2

Khách hàng Thu Hà trước khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Nếu là công nghệ cũ từ ngày xưa, mình xác định là không bao giờ dám làm răng thẩm mỹ nhưng đến với ST DENTIST được các bác sĩ tư vấn cũng như có công nghệ mới rồi nên mình cũng thấy yên tâm hơn và cảm thấy rất hài lòng hơn. Hàm răng của mình trắng sáng tự nhiên, đều màu như răng thật nên bây giờ mình đã thoải mái và tư tin hơn mỗi khi cười.”

II. ƯU ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI ST DENTIST
  • Chỉ cần nhám một phần nhỏ trên bề mặt răng, hoàn toàn không cần phải mài răng như những phương pháp khác.
  • Hoàn toàn không gây cộm cấn hay vướng bên trong khoang miệng khi ăn nhai.
  • Bảo tồn mô răng thật tối đa và không cần phải điều trị tủy như các phương pháp khác.
  • Không xảy ra tình trạng ê buốt răng do tủy đã được bảo tồn.
  • Mặt dán sứ Veneer có giữ được độ bền và độ chịu lực cao nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Dán sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật khá cao và phải đảm bảo được độ tinh xảo tối đa. Chính vì lẽ đó, một cơ sở nha khoa uy tín là cân nhắc đầu tiên mà bạn nên dành thời gian để quan tâm tìm hiểu.

III. TẠI SAO MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI ST DENTIST ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

ST DENTIST là một trong những phòng nha uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Lý do chị Hà lựa chọn phòng nha chúng tôi để phục hình dán sứ Veneer bởi vì:

  • ST DENTIST là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt ở các trường ĐH Y khoa danh tiếng.
  • Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề
  • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật nha khoa bậc nhất được ứng dụng tại đây.

Cảm ơn chị Hà về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của chị là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị Hải đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

mat-dan-su-veneer

Khách hàng Thu Hà sau khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Thu Hà khi chọn dịch vụ mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay