Chị Kim Phương vượt hơn 400 km để nâng cấp nụ cười tại ST DENTIST

I. KHOẢNG CÁCH KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ

Chị Kim Phương – một khách hàng đến từ Nha Trang đã quyết định chọn ST DENTIST để trùng tu lại hàm răng – thay đổi nụ cười của mình. Vượt hơn 400km từ Nha Trang ra Thành phố Hồ Chí Minh để làm răng thẩm mỹ tại ST DENTIST, Chị Kim Phương luôn mong muốn và hi vọng làm răng xong, hàm răng của chị sẽ được đều đẹp, trắng sáng hoàn hảo, thay thế cho hàm răng vàng ố cùng 2 chiếc răng cửa được làm từ sứ kim loại đã đổi màu gây thâm đen viền lợi gây hôi miệng trước kia. Với tình trạng răng miệng của Chị Kim Phương, bác sĩ tại ST DENTIST đã tư vấn cho chị phương pháp phủ răng sứ chính hãng cho 24 răng.

phu-su-1
Khách hàng Kim Phương trước khi phủ sứ tại ST DENTIST
II. CẢM NHẬN CỦA CHỊ KIM PHƯƠNG SAU KHI PHỦ SỨ TẠI ST DENTIST

Chị Kim Phương cho biết chị đã tìm hiểu rất nhiều các phòng khám nha khoa và cũng được bạn bè giới thiệu nhiều phòng khám trên facebook nhưng chị lại quyết định chọn ST DENTIST ở Sài Gòn vì chị biết tại đây có các bác sĩ tay nghề cao, lành nghề, từng thực hiện trên 10.000 case thẩm mỹ nên chị hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

Sau khi làm răng xong chị Kim Phương cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được, chị chia sẻ từ giờ chị có thể thoải mái cười chụp ảnh mà không phải che miệng như trước đây nữa.

phu-su-2
Khách hàng Kim Phương sau khi phủ sứ tại ST DENTIST

Cảm ơn chị Kim Phương về những chia sẻ chân thành của chị, nhìn gương mặt và nụ cười hạnh phúc của chị là nguồn động lực lớn lao giúp cho ST DENTIST hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị Hải đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin đến ST DENTIST.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Kim Phương khi chọn dịch vụ phủ sứ tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay