Cấy ghép Implant – “Món quà” bất ngờ con trai dành tặng cho mẹ

I. THƯƠNG MẸ KHÔNG ĂN UỐNG ĐƯỢC VÌ HÀM THÁO LẮP

Con trai cô Ân – anh Lâm, đưa cô đến ST DENTIST.  “Do mẹ anh cũng đã có tuổi, răng sâu lại yếu, có vài chiếc răng đã mất hẳn. Hai năm trước thì mẹ anh bắt đầu đeo hàm tháo lắp, nhưng cứ được vài tháng hàm lại lỏng dần, không còn ôm khít nướu, thường hay bị nhét thức ăn rất khó chịu. Anh khuyên mãi, mẹ anh mới chịu theo anh đi trồng răng. Lần này anh muốn trồng cố định cho mẹ anh, không để mẹ ăn uống khó khăn nữa” – Anh Lâm chia sẻ

Cô Ân cũng không ngại ngần, lấy hàm tháo lắp từ trong khoang miệng ra cho chúng tôi xem. Nướu của cô đã teo dần, gương mặt móm mém biến dạng theo, nhìn qua già hơn lúc nãy cũng gần mười tuổi. Anh Lâm ngồi bên cạnh  vô cùng hối hận vì lúc trước không để ý tình trạng nặng nề của mẹ mình, để mặc cô đeo hàm tháo lắp. Vì cô luôn nói với anh là không sao, đeo rất dễ chịu, vậy là được rồi, nên anh cũng nghe theo bác. Bây giờ thấy cô lúc ăn uống luôn chau mày, còn hàm tháo lắp vì đã lỏng nên thỉnh thoảng đang nói chuyện cứ tự nhè ra khỏi miệng, anh liền đau lòng.

cay-ghep-implant

Khách hàng Hồng Ân trước khi cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tại ST DENTIST

II. GIẢI PHÁP TẠI ST DENTIST

Chuyên gia Implant của ST DENTIST nhận định, răng của cô mất răng đã lâu, có dấu hiệu tiêu xương dẫn đến teo nướu, bây giờ phương án tối ưu nhất dĩ nhiên là cắm Implant. Ngoài ra, cô còn cần phải cấy ghép màng xương để trụ có chỗ bám vào do xương hàm của cô đã tiêu trước đó.

Anh Lâm có vẻ suy tính vì mức chi phí cũng không phải ít nhưng nhanh chóng đồng ý ngay sau được Bác Sĩ và Tư vấn viên hỗ trợ kĩ càng . Chỉ cần giúp mẹ anh thoải mái trở lại, nên quyết định tiến hành làm.

III. QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG ĐÃ MẤT BẰNG CẤY GHÉP IMPLANT

Sau khi thực hiện những xét nghiệm cần thiết, cô Ân tiến hành tiểu phẫu vào sáng sớm ở lần hẹn kế tiếp. Tiểu phẫu vô cùng thành công nhờ tay nghề của bác sĩ chuyên nghiệp, cô Ân không cần nghỉ dưỡng mà về nhà ngay, đợi 10 ngày theo dõi và quay lại cắt chỉ,  lắp hàm tháo lắp để ăn nhai tạm thời.

Mất thêm gần 5 tháng đợi trụ tích hợp, cô Ân quay lại lấy dấu làm cầu sứ. Và sau bốn ngày kế tiếp, bác đã có được hàm răng cố định thuộc về chính mình. Lúc bước ra khỏi phòng khám, cô Ân không ngừng dùng lưỡi rờ lên hàm răng mới.Cảm giác như cô Ân mới vừa tìm được một thứ quan trọng mà mình đã đánh mất từ lâu.

IV. CUỘC SỐNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC SAU KHI RĂNG MẤT ĐƯỢC PHỤC HÌNH

Có vài lần, anh Lâm đưa cô Ân quay lại kiểm tra tình trạng răng và vệ sinh định kỳ, chúng tôi thấy cô Ân dường như đã tăng cân, sức khỏe ổn định. Cứ mỗi lần quay lại là mỗi lần cảm ơn bác Sĩ một cách thật sự hài lòng. Bác nói, giờ mới cảm nhận được vị ngon khi ăn uống như hồi còn răng thật.

Chúng tôi nghĩ rằng, giá trị thực của những chiếc răng mà chúng tôi phục hình, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cô Ân và là món quà vô cùng ý nghĩa để anh Lâm dành tặng mẹ mình, đó thật sự là sứ mệnh của ST DENTIST!

Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐỀU – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của cô Ân sau khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ  tại ST DENTIST nhé!

cay-ghep-implant-2

Khách hàng Hồng Ân sau khi cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tại ST DENTIST

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay