Cô Bình Tô – “Quyết định làm răng chỉ trong 1 tích tắc”

Rất nhiều Việt Kiều đã đến với ST DENTIST  thực hiện làm răng thẩm mỹ cũng như điều trị các bệnh lý về răng khác. Trong đó có cô Bình Tô về Việt Nam công tác và không hề có ý định làm răng nhưng tại sao chị lại thay đổi quyết định chỉ trong tích tắc. Cùng ST DENTIST lắng nghe những chia sẻ của cô Bình Tô về quyết định nhanh bất ngờ này qua bài viết sau nhé!

I. QUYẾT ĐỊNH LÀM RĂNG CHỈ TRONG 1 TÍCH TĂC

Cô Bình Tô đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, cô chia sẻ: “Công việc chính và làm thường ngày của mình là kinh doanh”. Đặc thù công việc của cô Bình Tô là tiếp xúc với rất nhiều người nên có một hàm trắng sáng đều đẹp sẽ khiến chị tự tin hơn rất nhiều.

Nói về quyết định bất ngờ làm răng chỉ trong tích tắc cô Bình Tô chia sẻ: “cô hoàn toàn chưa nghĩ đến việc làm bộ răng này và quyết định đó chỉ là trong một tích tắc thôi. Cô có người chị đã làm tại ST DENTIST, cô thấy rất đẹp nên muốn đến ST DENTIST tư vấn luôn”. Tưởng rằng đây là một quyết định bất ngờ nhưng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ tư vấn cùng với sự tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề bác sĩ cô đã quyết định thực hiện làm 19 mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

II. CÔ BÌNH TÔ CHỈ CÓ MỘT TỪ DÀNH CHO BÁC SĨ TẠI ST DENTIST LÀ “TUYỆT VỜI”

Với hình thể răng khá đều nhưng do thói quen sinh hoạt đã khiến màu sắc răng của cô Bình Tô hơi xỉn màu, cổ và chân răng có nhiều mảng bám khiến cô ít khi cười rạng rỡ.

dan-su-1

Khách hàng Bình Tô trước khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Trong lần về Việt Nam công tác, ban đầu chỉ có ý định thăm khám tư vấn nhưng khi đến với ST DENTIST chị vô cùng ngạc nhiên bởi dịch vụ tại phòng khám: “Dịch vụ từ lễ tân, đến tư vấn, đến đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp và tận tình không kém gì với dịch vụ bên nước ngoài”.

Chính bởi lý do này, khiến cô Bình Tô không hề đắn đo gì khi quyết định làm răng tại đây. Và cô Bình Tô có cảm nhận gì sau khi được chiêm ngưỡng diện mạo mới của hàm răng: “Mình vừa thực hiện xong ca dán Veneer, mình thấy rất vui và hạnh phúc”.

Đó là những chia sẻ đầy xúc động của cô Bình Tô. Ngắm nhìn những nụ cười hạnh phúc của cô chính là nguồn động lực hơn cả đối với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên toàn thể hệ thống nha khoa ST DENTIST, là động lực để ST DENTIST ngày càng hoàn thiện mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng Bình Tô sau khi sử dụng mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Bình Tô khi chọn mặt dán sứ Veneer tại ST DENTIST. Hãy đến với ST DENTIST nếu bạn có mong muốn sở hữu nụ cười KHỎE – ĐẸP. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST Chi nhánh TP.HCM: 321 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM Chi nhánh Cần Thơ: 141 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ Hotline: 028.999.888.86 Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist/

 

 

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký ngay