Trang chủ DỊCH VỤ NHA KHOA Chỉnh nha Niềng răng mắc cài kim loại

Tham Khảo Bảng Giá Niềng Răng Tại Nha Khoa ST Dentist

Tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa ST Dentist

Mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có cách đánh giá chất lượng để niêm yết giá thành, chi phí dịch vụ của mình. Vậy nên có nhiều lý do tác động đến bảng giá niềng răng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định của mình nhé.

Lý do bảng giá niềng răng nhiều nơi lại khác nhau

Bảng giá niềng răng được thiết kế dựa trên nhiều lý do khác nhau. Chi phí có thể cao hơn nếu các yếu tố dưới đây được đáp ứng một cách toàn vẹn, chuyên nghiệp và chất lượng. Điểm qua một số lý do chính có thể kể đến như:

  • Chất liệu chế tác mắc cài, khay niềng: Các cách niềng răng đều phục vụ cho mục tiêu chỉnh hình thẩm mỹ răng miệng. Tuy nhiên mỗi phương pháp niềng răng sẽ sử dụng một bộ khí cụ khác nhau để hỗ trợ quá trình niềng. Sự khác biệt của chất liệu chế tác khí cụ là yếu tố quyết định đến chi phí niềng.

  • Công nghệ, kỹ thuật niềng: Mỗi phương pháp niềng sẽ có công nghệ và kỹ thuật riêng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định để quy trình được diễn ra an toàn. Lựa chọn đúng nơi sẽ hạn chế tối đa các rủi ro ngoài ý muốn xảy ra trong suốt quá trình niềng.

  • Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ: Ngoài chuyên môn của bác sĩ, sự có mặt của máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong suốt quy trình làm việc cùng. Với các phương pháp niềng hiện đại, phức tạp sẽ cần đến máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Bảng giá dịch vụ niềng răng các loại mới nhất hiện nay

Để bạn tiện tham khảo, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá dịch vụ niềng răng các loại. Từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Các loại niềng răng mới nhất hiện nay gồm có:

Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại khá rẻ

Niềng răng bằng mắc cài là phương pháp niềng răng xuất hiện đầu tiên, cổ điển và được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của loại mắc cài này là chi phí thực hiện khá rẻ, có độ bền cao và dễ dàng thay thế nếu bị hư hỏng, rơi rớt. Tuy nhiên phương pháp không đảm bảo tính thẩm mỹ cao so với các loại khác. 

Niềng răng mắc cài sứ

Về cơ bản, mắc cài sứ cũng có cấu tạo giống với niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên mắc cài sứ khắc phục được khuyết điểm của loại kia để mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người dùng. 

Chất liệu sứ để chế tác mắc cài được sử dụng có màu sắc gần tương đương với màu men răng. Dù đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng lại có nhược điểm là khá giòn, dễ gãy vỡ nếu không giữ cẩn thận. Nếu bạn là người thường xuyên phải giao tiếp, xuất hiện trước đám đông thì nên chọn sử dụng loại niềng này.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt hay niềng răng invisalign, là loại niềng hiện đại nhất hiện nay trong thẩm mỹ nha khoa. Không sử dụng mắc cài hay dây cung như các loại niềng truyền thống, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm. Thay vào đó là sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa chuyên dùng trong nha khoa.

Chúng có nhiệm vụ điều chỉnh các răng về đúng vị trí chuẩn của khung hàm. Đánh tan cảm giác sợ bị bung, gãy, sứt mẻ mắc cài của người dùng trong quá trình niềng. Đặc biệt việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại mắc cài trong niềng răng

Nha khoa ST Dentist – cung cấp bảng giá niềng răng phù hợp nhất

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng mặt dán răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi. Nha khoa ST Dentist được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ nha khoa hàng đầu, nơi được ưa thích nhất để làm răng bởi nơi đây có được những yếu tố như:

  • Dịch vụ an toàn tuyệt đối: ST Dentist cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm răng sứ được áp dụng công nghệ bắc cầu răng tiên tiến đến từ Mỹ. Cam kết mang đến cho khách hàng lộ trình niềng răng hiệu quả, an toàn và cho kết quả nhanh.

  • Đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ nha sĩ được chọn lọc, tốt nghiệp các trường đại học lớn trong và ngoài nước, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho khách hàng.

  • Trang thiết bị hiện đại: Máy móc được trang bị đầy đủ, nhập khẩu các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa như Nhật, Mỹ, Thụy Sĩ. Chất lượng được kiểm định và xử lý vô vô trùng an toàn theo quy trình khép kín của Bộ Y tế.

  • Tiết kiệm chi phí dịch vụ cho nhiều khách hàng: Nha khoa ST Dentist cung cấp dịch vụ với chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng để tiết kiệm tối đa cho khách hàng của mình.

Trên đây là các loại niềng răng phổ biến trên thị trường thẩm mỹ nha khoa hiện nay. Để được tư vấn kỹ hơn về bảng giá niềng răng, hãy nhanh tay liên hệ đến nha khoa ST Dentist theo đường dây:

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY