Trang chủ KIẾN THỨC NHA KHOA Hỏi & đáp

Những tiêu chí đánh giá bác sĩ niềng răng chất lượng

Những tiêu chí đánh giá bác sĩ niềng răng chất lượng

Không chỉ lựa chọn dịch vụ, loại niềng mà bạn còn phải chú tâm lựa chọn bác sĩ niềng răng chất lượng để yên tâm niềng răng. Vậy để đánh giá bác sĩ niềng răng tốt cần dựa trên những yếu tố nào? Đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để được Nha khoa ST Dentist tư vấn tận tình nhé!

1. Kinh nghiệm của bác sĩ niềng răng có vai trò như thế nào?

Để sở hữu một bộ niềng răng chất lượng, bạn cần phải lựa chọn nhiều yếu tố. Ngoài lựa chọn địa chỉ niềng răng, loại mắc cài sẽ sử dụng, gói niềng răng phù hợp với nhu cầu và tài chính thì bạn cần phải lựa chọn bác sĩ niềng răng chất lượng.

Vậy thì bác sĩ có vai trò như thế nào trong quá trình niềng răng của bạn? Những bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và được tiếp cận với nhiều phương pháp niềng răng của các nước tiên tiến sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn rất nhiều.

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình nha khoa tương đối khó. Từ công đoạn lấy số đo, dấu răng cũng như chẩn đoán khuôn hàm đều cần phải tỉ mỉ, chính xác và đòi hỏi tính chuyên môn cao. Một bác sĩ nha khoa giỏi mà khách hàng tin tưởng lựa chọn sẽ đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng trong thời gian ít nhất 2 năm.

  • Phải được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề niềng răng.

  • Có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng.

  • Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao và có mặt trong danh sách bác sĩ niềng răng của Sở Y tế.

Trường hợp bạn chọn bác sĩ thiếu chuyên môn và thiếu kinh nghiệm thực tế, quá trình niềng răng của bạn sẽ dễ gặp phải những sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của mình. Thậm chí là quá trình niềng răng của bạn sẽ kéo dài hơn dự tính. Vậy nên bạn hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu thêm về vấn đề này tại địa chỉ mình muốn niềng răng lựa chọn được bác sĩ giỏi nhé.

2. Tiêu chí đánh giá bác sĩ niềng răng chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu và sự lo lắng của khách hàng, Nha khoa ST Dentist đã lựa chọn bác sĩ dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe. Giờ đây, Nha khoa ST Dentist đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ nha khoa chất lượng. Khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ tại đây có được:

  • Bác sĩ thường xuyên học tập nâng cao tay nghề ở môi trường quốc tế.

Để trở thành bác sĩ niềng răng, người đó phải được đào tạo bài bản nhất về kỹ thuật niềng răng nói riêng và chỉnh nha nói chung. Sau đó cần học tập tại môi trường Y khoa quốc tế để thụ hưởng những thành tựu mới tại nơi mình học. Ở đây, họ có nhiều cơ hội tiếp cận với những công nghệ niềng răng, chỉnh hình răng hàm mặt tiên tiến nhất, hiện đại hàng đầu thế giới.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ST Dentist cũng được đào tạo liên tục ở cả môi trường Việt Nam và trên trường quốc tế. Từ đó mà tay nghề của bác sĩ sẽ ngày một nâng cao hơn, xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Có giấy phép hành nghề niềng răng do Sở Y tế cấp

Những bác sĩ trực tiếp niềng răng mà Nha khoa ST Dentist lựa chọn đều phải có giấy phép hành nghề niềng răng do Sở Y tế cấp phép và chứng nhận. Đây là cơ sở thiết yếu để khách hàng tin tưởng và an tâm khi được bác sĩ tiến hành thăm khám, niềng răng và chỉnh nha.

  • Kinh nghiệm thực tế của bác sĩ

Kinh nghiệm thực tế cũng có rất quan trọng đối với một bác sĩ giỏi. Một bác sĩ có bằng cấp và được đào tạo bài bản cũng chưa hẳn đã là một bác sĩ giỏi. Chính những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ quyết định được sự thành công của ca niềng răng.

Khi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực tế, bác sĩ sẽ dễ dàng xử lý những tình huống xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn sao cho phù hợp. suôn sẻ nhất. Thậm chí là chẩn đoán hướng dịch chuyển của răng để rút ngắn thời gian đeo niềng cho bạn.

  • Tâm huyết với nghề và trách nhiệm với khách hàng

Người ta có câu “Lương y như tử mẫu”, đã là bác sĩ thì sẽ không thể thiếu sự tâm huyết và trách nhiệm với khách hàng của mình. Có tâm huyết và trách nhiệm mới mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất từ những gì mình tích lũy được, học hỏi được.

Có thể khẳng định một bác sĩ niềng răng chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả niềng răng cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ đến Nha khoa ST Dentist chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ niềng răng uy tín nhất. Nha khoa ST Dentist tự hào là nơi được ưa thích nhất để làm răng!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY