Trang chủ DỊCH VỤ NHA KHOA Răng sứ thẩm mỹ

Đổi Răng Sứ Cũ Hư Lỗi Nhận Ngay 500K - CHỈ CÓ TẠI ST DENTIST

1. Chính sách “Thu mua răng sứ cũ 500K/răng” áp dụng cho những đối tượng nào?


Chính sách thu mua răng sứ cũ này của ST Dentist được áp dụng cho những ai đã từng bọc răng sứ nhưng:

- Không may bọc phải răng sứ dởm, kém chất lượng.

- Răng sứ dùng một thời gian thì bị viêm nhiễm, gây đen viền nướu, hôi miệng,...

- Răng bị ngả màu, bị oxy hoá, không còn trắng sáng như ban đầu.

- Form răng thô kệch, cộm, không phù hợp với gương mặt.

- Làm răng sứ nhưng không được bảo hành.
Những dáng răng sứ hư lỗi không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là “đại kỵ” trong nhân tướng, vì vậy bạn hãy khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt nhé!


2. Có răng sứ cũ hư lỗi hãy bán lại ngay cho ST Dentist


Dù bạn từng làm răng sứ ở nha khoa khác hay bất kỳ chất liệu răng sứ nào, chỉ cần những chiếc răng đó không còn đảm bảo chất lượng sử dụng nữa thì hãy cứ bán lại cho ST Dentist.

Với mỗi răng sứ cũ hư lỗi bán lại cho ST Dentist bạn sẽ nhận được 500K. Đây sẽ là nguồn kinh phí hỗ trợ bạn khắc phục hậu quả của bộ răng sứ cũ và làm lại bộ răng sứ mới tốt hơn.

Ngoài ra, khi làm lại răng sứ mới tại ST Dentist, bạn sẽ được chuyên gia nhân tướng tư vấn về form răng chuẩn phong thủy dựa trên lá số tử vi. Đồng thời còn được cung cấp các dòng răng sứ ngoại nhập chính hãng với độ bền cao, không lo hư hỏng hay xuống cấp.

Là nha khoa đầu tiên trên thị trường có chính sách “Thu mua răng sứ cũ giá 500K/răng”, ST Dentist hi vọng có thể giúp khách hàng tìm lại đúng ý nghĩa khi bọc răng sứ là được sở hữu một nụ cười khỏe đẹp, tự tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Thu mua răng sứ cũ giá 500K/răng”, quý khách hàng vui lòng liên hệ với ST Dentist qua hotline: 0898.909.333 hoặc 0866.219.319 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY