Trang chủ DỊCH VỤ NHA KHOA Implant

Cấy Ghép Implant – Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Bị Mất Răng

 

Cấy ghép Implant hiện nay đã trở thành một phẫu thuật nha khoa công nghệ hiện đại phổ biến. Dịch vụ này khắc phục tối ưu tình trạng mất răng của các bệnh nhân. Trả lại chức năng ăn nhai như răng thật và có độ bền vĩnh viễn.

Phẫu thuật cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là việc thay thế chân răng thật bằng trụ kim loại đặt cố định vào xương hàm. Sau khi trụ kim loại liên kết với xương tự nhiên trở thành phần thay thế cho chân răng đã mất. Cuối cùng thiết kế phần răng phía trên là răng sứ hoặc cầu răng.

Quá trình cấy ghép đòi hỏi thời gian có thể lên đến vài tháng. Răng mới có hình dáng và chức năng tương tự răng thật. Phương pháp này có thể giải quyết được vấn đề mất 1 răng, nhiều răng thậm chí toàn hàm.

Phục hình răng Implant - Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng

Phục hình răng Implant là giải pháp mang đến nhiều ưu điểm. Phương pháp đặc biệt hiệu quả với những bệnh nhân bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.

Phục hình răng đã mất như răng thật

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng đã mất toàn diện. Răng Implant có cấu tạo như răng thật từ chân răng tới mặt ăn nhai. Đây được coi là phương pháp ưu việt hơn hẳn. Các phương pháp trước đây chủ yếu chỉ phục hình mặt ăn nhai, không bao gồm chân răng.

Cấy ghép Implant - Độ bền chắc và tuổi thọ cao

Không thể không kể đến ưu điểm nổi bật của trồng răng Implant đó là độ bền chắc. Răng trồng mới chịu được lực ăn nhai như răng thật vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn nhiều loại răng giả khác. Nếu như chăm sóc tốt răng Implant có thể tồn tại suốt đời.

Ngăn tình trạng tiêu xương

Khi mất răng nếu chúng ta để trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương, tụt lợi. Từ đây gây nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Trồng răng Implant giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà giải pháp này mang lại.

Cải thiện sự tự tin

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn làm nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Ngay cả khi bạn đã làm răng giả nhưng không vừa khít cũng khiến khả năng phát âm bị giới hạn.

Trồng răng Implant loại bỏ hoàn toàn nhược điểm mất răng. Đồng thời khiến bạn không còn khó chịu vì hàm răng giả tháo lắp. Từ đó trả lại nụ cười, sự hài lòng giúp bạn thoải mái trong cuộc sống.

Không tác động lên răng khác trên hàm

Phục hình răng Implant chỉ tác động lên răng đã mất, không làm ảnh hưởng đến răng khác trên hàm. Bạn hoàn toàn không gặp phải bất cứ biến chứng nào khác như răng nhạy cảm, ê buốt…

Đối tượng nào nên chọn trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là phương pháp an toàn, hiệu quả. Phương pháp này có thể áp dụng cho bất kỳ vị trí nào trên hàm răng. Những trường hợp sau có thể yên tâm chọn lựa phương pháp này:

 • Những người có răng bị sâu, hỏng được chỉ định nhổ bỏ.

 • Những người bị mất răng bẩm sinh.

 • Những người bị mất 1 hoặc nhiều răng.

 • Những người có răng giả đã bị hư hỏng.

 • Những người cần phục hình lại toàn hàm do bị mất chức năng.

 • Những người gặp tình trạng hàm trên quá yếu không đủ sức nâng đỡ cho cầu răng.

Tuy nhiên nếu muốn thực hiện trồng răng Implant các bệnh nhân phải đảm bảo các yêu cầu:

 • Tình trạng sức khỏe bình thường, có mô miệng phải triển khỏe mạnh.

 • Xương hàm phát triển đầy đủ.

 • Đủ xương để đảm bảo có thể ghép xương, nâng xoang hoặc cấy ghép.

 • Đảm bảo thời gian vài tháng cho quá trình thực hiện cấy ghép.

 • Cam kết không hút thuốc lá.

 • Hợp tác và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Tại sao nên chọn ST Dentist thực hiện cấy ghép Implant?

Phục hình răng Implant là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ ST Dentist đã triển khai thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant. Trong đó nhiều trường hợp răng hàm mất lâu năm. Với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm và trang thiết bị nhập khẩu công nghệ cao, ST Dentist đảm bảo kết quả tuyệt vời cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cặn kẽ và lựa chọn giải pháp phù hợp.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY