Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Và Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Và Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

Làm răng sứ giá bao nhiêu là thông tin đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bệnh nhân được phục hồi răng và không còn tự ti về khuyết điểm răng miệng.

Do nhiều yếu tố tác động, răng chắc chắn sẽ không trắng đẹp vĩnh viễn mà đến lúc sẽ yếu và rụng. Vì thế, việc tìm hiểu làm răng sứ giá bao nhiêu mới được quan tâm đến như vậy. Răng mất được phục hồi và chức năng nhai không bị ảnh hưởng. Chi phí làm răng sứ còn tùy thuộc vào chất liệu, phương pháp trồng răng. Các thông tin quan trọng cần biết sẽ được liệt kê chi tiết trong bài viết.

Khi nào mới cần làm răng sứ giả

Sở dĩ, làm răng sứ giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm vì đây là xu hướng làm đẹp răng hiện nay. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải được nha sĩ thăm khám xem có phù hợp với phương pháp này không.

Cụ thể, những đối tượng phù hợp làm răng sứ như sau:

  • Răng cửa bị vỡ;
  • Răng bị sâu quá nhiều;
  • Răng bị ố màu;
  • Tủy răng bị chết;
  • Mất răng…

Tóm lại, bạn cần thăm khám và biết rõ thực trạng của răng miệng. Chuyên gia sẽ tư vấn và thông tin xem cách thức phục hình răng nào cần làm. Bạn nên nhanh chóng trồng răng vì răng mất lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Như đã đề cập, làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sử dụng. Hiện nay, lĩnh vực nha khoa phổ biến các loại răng sứ như sau:

Răng sứ Titanium

Răng sứ này có sườn bên trong bằng kim loại Titanium thân thiện với cơ thể. Khi được lắp vào, Titanium sẽ được tích hợp và dính chặt vào xương. Lớp sứ khi đó mới được phủ lên. Răng sứ Titanium có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng.

Răng sứ kim loại

Khung sườn của răng bằng vàng nên khắc phục được nhược điểm của các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, chất liệu vàng mắc thêm công nghệ sản xuất hiện đại và tinh vi. Sườn vàng cần phải có độ chính xác tuyệt đối mới cho hiệu quả cao.

Nhóm răng toàn sứ

Cả sườn và răng bao phủ bên trên đều làm từ chất liệu sứ. Nhờ vậy, sứ không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như kim loại. Ngoài ra, sứ có tính tương sinh sinh học cao hoàn toàn không gây ra phản ứng hóa học. Giá thành của loại răng sứ này đang cao trong các loại nhưng cho kết quả tối ưu.

Các phương pháp trồng răng sứ cần phải biết

Làm răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu sứ sử dụng. Về phương pháp, nha khoa sẽ dựa vào đặc điểm của từng loại răng sứ mà chia thành:

Mão răng sứ

Dựa vào cấu trúc rỗng, răng sứ sẽ được trồng bao phủ lên răng thật nhờ xi măng chuyên dụng. Cách trồng răng này được áp dụng khi bệnh nhân bị răng sâu gây sứt mẻ, bể răng và chụp lên để phục hồi những phần đã mất của răng.

Cầu răng sứ

Phương pháp được sử dụng để phục hình cho một hay nhiều răng đã mất. Hai răng thật kế bên răng đã mất sẽ được mài để gắn với mão răng giả thay thế răng mất. Khi đã được gắn chặt với răng thật, chức năng nhai cũng được phục hồi.

Mặt dán sứ veneer

Răng sứ veneer hay còn gọi là laminate sứ là sử dụng miếng dán sứ dán lên bề mặt răng thật. Miếng dán này có độ dày từ 0.3mm – 0.5mm sử dụng khắc phục tình trạng răng bị mẻ, thưa, ố vàng. Khi đó, răng được phục hồi và trắng sáng ra.

Làm răng sứ tại Nha khoa ST DENTIST

Nếu bạn đang thắc mắc làm răng sứ giá bao nhiêu thì có thể liên hệ ST DENTIST. Đơn vị nha khoa uy tín, cung cấp đa dạng dịch vụ răng miệng. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ/nha sĩ chuyên môn vững vàng.

Đặc biệt, một nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện quy trình đến khi răng được phục hồi. Nhờ vậy, tình trạng của bệnh nhân được nắm chắc và không mất thời gian. Sau khi điều trị, khách còn được bảo hành trong thời gian quy định.

Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Công nghệ làm răng sứ hiệu quả sẽ được ứng dụng. Kết quả mà bạn nhận được chắc chắn sẽ hoàn hảo. Hãy đến để biết làm răng sứ giá bao nhiêu nhé!

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
BỌC RĂNG SỨ TẠI ST DENTIST

stdentist

Thứ Ba, 04 Tháng Mười 2022

BỌC RĂNG SỨ TẠI ST DENTIST
MÀI RĂNG BỌC SỨ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

stdentist

Thứ Ba, 04 Tháng Mười 2022

MÀI RĂNG BỌC SỨ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
Bạn Đang Thắc Mắc Bọc Răng Sứ Có Đau Không

stdentist

Thứ Ba, 04 Tháng Mười 2022

Bạn Đang Thắc Mắc Bọc Răng Sứ Có Đau Không
Đoàn Di Băng làm răng sứ thẩm mỹ tại ST Dentist

stdentist

Thứ Ba, 04 Tháng Mười 2022

Đoàn Di Băng làm răng sứ thẩm mỹ tại ST Dentist
Cảnh báo hậu quả bọc răng sứ giá rẻ TPHCM

stdentist

Thứ Ba, 04 Tháng Mười 2022

Cảnh báo hậu quả bọc răng sứ giá rẻ TPHCM
Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Và Các Loại Răng Sứ Hiện Nay
Chỉnh sửa ảnh liên kết
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
ĐĂNG KÝ NGAY