Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tại Cơ Sở Nha Khoa Thẩm Mỹ ST Dentist

icon

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại cơ sở nha khoa thẩm mỹ ST Dentist

ST Dentist - Nơi được ưa thích nhất để làm răng. Chúng tôi tự hào là cơ sở nha khoa thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy hàng đầu, chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất. ST Dentist sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm răng ưu việt. Khi đến với ST Dentist, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ngoài chất lượng dịch vụ , ST Dentist còn cam kết đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng. Trong quá trình quản lý và tiếp nhận thông tin, ST Dentist luôn tuân theo những Nguyên tắc Bảo mật, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 

chinh-sach-bao-mat

ST Dentist cam kết bảo mật thông tin của khách theo Chính sách Bảo mật 

Thu thập thông tin

 • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân trực tiếp từ khách hàng hoặc thông qua website, các trang mạng xã hội (Facebook,..) chính chủ của ST Dentist. Tất cả đều dựa theo cách thức hợp pháp và minh bạch.
 • Chúng tôi chỉ nhận những thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại,.. nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi: 
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin dịch vụ và chương trình ưu đãi mới nhất.

Sử dụng thông tin cá nhân

ST Dentist thu thập và sử dụng những thông tin cá nhân của quý khách cho mục đích minh bạch và hợp pháp, hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.

 • Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với quý khách hàng qua các hình thức như điện thoại, tin nhắn và email. Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin của dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi.
 • Chúng tôi có thể cần phân tích khách hàng thông qua những thông tin mà khách hàng đã cung cấp nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu, cũng như các loại dịch vụ, các chương trình ưu đãi mà khách hàng có thể quan tâm đến.

Phương thức bảo vệ

Chia sẻ thông tin cá nhân:

 • Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" trong Chính sách Bảo mật thông tin trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách cho bên thứ 3.
 • Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết và bắt buộc như: 

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân

 • Tất cả các khách hàng giao dịch với ST Dentist thông qua phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. 

Khi quý khách cung cấp những thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trong Chính sách Bảo mật mà chúng tôi đã nêu ở trên. Khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, ST Dentist sẽ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng.

 

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Cấy ghép implant tại St Dentist

Cấy ghép implant tại St Dentist

DV. Quách Ngọc Tuyên tại ST Dentist

Qúa trình lấy dấu răng

Giới thiệu ST Dentist chi nhánh Cần Thơ

Quy trình sản xuất răng sứ chính hãng

Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết