Nha sỹ tiết lộ tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer

Nha sỹ tiết lộ tuổi thọ của răng sứ Veneer

Nếu như bạn muốn phục hình răng, chắc chắn bạn đã tìm hiểu phương pháp phục hình răng với mặt dán sứ Veneer, đây là một phương pháp thẩm mỹ răng tiên tiến và rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer thực chất là một miếng sứ rất mỏng, được thiết kế giống với hình thể mặt trước của răng thật và được gắn lên mặt ngoài răng nên được gọi là mặt dán sứ Veneer.

Khi mặt dán được gắn lên răng có thể che đi thân răng nên được tận dụng để thẩm mỹ cho những chiếc răng mất cân đối do mọc lệch, thưa, xỉn màu.

Do là loại mặt dán mỏng phía trướ nên độ bền của răng phụ thuộc rất lớn và vào thiết kế mặt dán như thế nào, có đủ độ ôm khít hay không. Ngoài ra chất liệu keo dính chuyên dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ bám của mặt dán sứ Veneer.

Chất liệu sứ làm mặt dán Veneer rất thân thiện và thuần chất nên đảm bảo không gây ra những kích ứng có hại, đồng thời không bị biến đổi dẫn đến các phản ứng bong tách với mặt răng.

Mặt dán sứ Veneer tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Denist

Tại nha khoa ST Dentist, dấu răng được lấy chính xác nhờ thiết bị quét dấu hàm tự động kết nối với máy tính và được phần mềm thiết kế 3D xử lý các thông số để lên mẫu răng. Đây sẽ là cơ sở để các kỹ thuật viên có thể tạo hình được mặt dán sứ Veneer tốt nhất.

Veneer

Khách hàng thực hiện mặt dán sứ Veneer

Tuổi thọ trung bình của mặt dán Veneer rơi vào khoảng 10 đến 20 năm. Nếu khách hàng thực hiện chăm sóc răng theo đúng hướng dẫn của nha sĩ thì tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì được hàng chục năm. Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca làm mặt dán cho khách hàng tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc và giữ gìn mặt dán hàng ngày đảm bảo cũng hỗ trợ bảo vệ mặt dán sứ tốt hơn, lâu bền và chắc chắn hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi nụ cười của mình, xóa bỏ răng xấu với công nghệ tiên tiến và mức giá hấp dẫn, hãy để ST Dentits tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất nhé!
Contact form

======**======
Trung tâm nha khoa thẩm mỹ STDentist
Địa chỉ:
CN 1: 321 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, tp HCM
CN 2: 63 Tú Xương, phường 7, quận 3, tp HCM.
HOTLINE TƯ VẤN: 0903.036.111 hoặc 0961.32.34.34
Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaSTDentist
Website: http://stdentist.com/

 

Chia sẽ: