• Home
 • Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là một tổ hợp răng giả trên nền nhựa có khung kim loại, nhựa dẻo hoặc sứ, để phục hồi lại răng bị mất nhiều răng liền nhau hoặc toàn bộ hàm răng. Phương pháp phục hình này mang lại hiệu quả cao đặc biệt cho người cao tuổi bị mất nhiều răng, xương hàm yếu.

Bạn nên chọn hàm giả tháo lắp khi nào?

 • Mất hết 1 hàm hoặc mất cả 2 hàm.
 • Mất từ 3 răng trở lên liền kề nhau hoặc mất xen kẽ.
 • Muốn tiết kiệm chi phí.

Các loại hàm giả tháp lắp phổ biến hiện nay:

 1. Hàm giả toàn phần: dành cho người bị mất cả 2 hàm.
 2. Hàm giả bán phần: dành cho người bị mất 1 vài răng liền kề hoặc mất răng xen kẽ.

Tại sao hàm giả tháo lắp được nhiều khách hàng ưa chuộng?

 1. Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện ăn nhai

Với hàm giả tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, nhờ vậy mà ăn nhai thuận tiện hơn. Sau khi ăn xong có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụn thức ăn, nên không phải lo ngại đến vấn đề sức khỏe răng miệng.

 1. Đảm bảo an toàn

Hàm giả tháo lắp được làm bằng titan hay sứ là chất liệu cứng và không tan, hay từ nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể. Các loại chất liệu này không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

 1. Chi phí thấp

Hàm giả tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác, đặc biệt những người mất một lúc nhiều răng.

 1. Nhanh chóng, không đau

Quy trình làm hàm giả với kỹ thuật này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi công nghệ cao nên khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt không đau đớn.

 1. Thẩm mỹ tốt

Hàm giả tháo lắp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho răng và cả khuôn mặt. Giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

 1. Tuổi thọ cao

Nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách, hàm giả tháo lắp có thể dùng lâu hơn. Đặc biệt với hàm giả tháo lắp được vít trên khung kim loại hoặc trên Implant.

Làm hàm giả tháo lắp tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist

Đến với trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist, bạn sẽ được các nha sỹ giỏi trực tiếp tư vấn và điều trị, máy móc tân tiến thế hệ mới, vô trùng tuyệt đối, chi phí hợp lý.

 • Bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện

Tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist, đội ngũ bác sỹ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm răng giả cho khách hàng. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống giúp khách hàng yên tâm hơn với kết quả đạt được.

 • Máy móc hiện đại

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm răng bằng hàm giả tháo lắp, từ đó có thể lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

 • Vô trùng tuyệt đối

Yếu tố vô trùng cũng được nha khoa cực kỳ chú trọng. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

 • Chi phí hợp lý

Nha khoa ST Dentist áp dụng mức chi phí làm răng giả tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Ngoài ra, ST Dentist còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như làm răng trả góp với lãi suất 0%, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng toàn hàm, kỹ thuật làm hàm giả tháo lắp tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ ST Dentist còn góp phần mang lại cho bạn hàm răng bền chắc, đều đẹp và ăn nhai tốt hơn. Hãy đặt hẹn cùng nha sĩ chúng tôi để nhanh chóng có hàm răng mới đẹp tự tin hơn bạn nhé!

Chia sẽ: