Có nên làm răng sứ veneer không?

Nếu bạn thắc mắc “có nên làm răng sứ veneer không?” thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Nha sỹ khuyên bạn nên làm veneer khi răng bị xỉn màu, không thể tẩy trắng theo cách thông thường và khi răng bị thưa, lệch lạc mức độ nhẹ.

Làm veneer có những ưu điểm gì?

Thẩm mỹ tốt

Mặt dán sứ Veneer có khả năng tạo màu sáng tự nhiên, sáng bóng, độ tương phản tốt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn hàm mà hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại.

Veneer sứ cũng có thể chế tạo theo nhiều màu sắc mà bạn mong muốn sao cho phù hợp, hài hòa nhất với làn da và khuôn hàm.

Chính bởi tính chất này mà làm mặt dán sứ sẽ là lựa chọn số 1 để cải thiện màu sắc răng của bạn.

Hạn chế tối đa xâm lấn răng thật

Về bản chất, phương pháp này sẽ gắn mặt dán sứ vào bề mặt răng thật ở bên ngoài mà không bọc chụp toàn bộ phần thân răng như cách bọc răng sứ.

Độ bền cao, có thể duy trì trong thời gian trên 20 năm, thậm chí có thể cao hơn nếu chăm sóc và giữ gìn tốt.

Tạo cảm giác thoải mái 

Mặt dán sứ là một lớp sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3mm đến 0.6mm. Do đó khi gắn lên răng thật hoàn toàn không gây cộm cấn khi ăn nhai, mang lại cảm giác chân thực như răng thật. Đây là yếu tố quan trọng quyết định có nên làm răng sứ Veneer hay không?

Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng bền vững, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, việc có nên làm mặt dán sứ veneer hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng men răng hay loại mặt sứ phù hợp. Bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn nha khoa: 0903 036 111  để có thêm thông tin nhé!

Chia sẽ: